12:13 ICT Thứ năm, 27/06/2019
  • Chào mừng Kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Trường !!!

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

Sinh hoạt chuyên môn: “Học tập và làm theo phong cách sống giản dị của Hồ Chí Minh”

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, sáng ngày 25/6/2019, Khoa Giáo dục chính trị-thể chất và văn hóa tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: “Học tập và làm theo phong cách sống giản dị của Hồ Chí Minh” với mục đích nêu bật được phong cách sống của Bác từ đó cán bộ, giáo viên Nhà trường áp dụng, học tập và làm theo trong thực tiễn cuộc sống, công việc hàng ngày.

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Sáng ngày 22/6/2019, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính.

Phát huy vai trò, trách nhiệm của CCVC trẻ, Tổ chức đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành

Nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc Chương trình làm việc giữa Đoàn Thanh niên hai Bộ Tư pháp Việt Nam – Lào, Tọa đàm "Trao đổi kinh nghiệm của Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp Việt Nam - Lào về phát huy vai trò, trách nhiệm của công chức, viên chức trẻ và tổ chức Đoàn Thanh niên trong giai đoạn hiện nay" diễn ra sáng nay (15/6) đã nêu ra nhiều vấn đề cơ bản và quan trọng về vai trò và trách nhiệm của các công chức trẻ. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh dự và chỉ đạo Tọa đàm. Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp hai nước Hồ Quang Huy và Sụ lị nha Xí đa vông cùng chủ trì tọa đàm.

Lễ Công bố quyết định lập Đảng bộ cơ sở Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Sáng ngày 08/6/2019, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định lập Đảng bộ cơ sở Nhà trường.

Lễ Ra mắt Câu lạc bộ Thực hành pháp luật tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Hòa trong không khí phấn khởi nhân dịp kỷ niệm 07 năm thành lập Trường Trung cấp Luật Đồng Hới (25/5/2012-25/5/2019), vào lúc 19h00 ngày 24/5/2019, Trung tâm Tư vấn pháp luậtphối hợp với các đơn vị trong Nhà trường đã tổ chức Lễ Ra mắt Câu lạc bộ Thực hành pháp luật và công bố Quyết định thành lập Ban Chủ nhiệm lâm thời.

Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên tổ chức Giải giao hữu cầu lông, kéo co kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Trường (25/5/2012 - 25/5/2019)

Từ ngày 20/5/2019 - 22/5/2019, Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã tổ chức Giải giao hữu cầu lông, kéo co cho cán bộ, giáo viên và người lao động trong toàn Trường chào mừng 07 năm ngày thành lập Trường (25/5/2012 - 25/5/2019).

Phiên tòa xét xử lưu động tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Sáng ngày 22/5/2019, tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đã tổ chức phiên tòa xét xử lưu động phúc thẩm 04 vụ án hình sự phúc thẩm. Tham dự phiên tòa có toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động và hơn 100 học sinh Khóa 6 và lưu học sinh Lào lớp LK2A đang theo học tại Trường.

Nói chuyện chuyên đề về Hồ Chí Minh

Nhằm thể cụ hóa chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc đẩy mạnh triển khai công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh, hướng đến kỷ niệm 129 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), ngày 20/5/2019, Phòng Đào tạo Công tác học sinh phối hợp Khoa Giáo dục Chính trị - Thể chất và Văn hóa phối hợp tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Sáng ngày 18/5/2019, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phối hợp với Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên.