03:41 ICT Thứ bảy, 15/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng- Đoàn thể » Đoàn TN

Kế hoạch Tổ chức Đại hội Chi đoàn năm 2017

Thứ sáu - 03/03/2017 14:37

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017 của BCH Đoàn trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Ban chấp hành Đoàn trường xây dựng kế hoạch chỉ đạo đại hội các chi đoàn trong toàn trường năm học 2016 - 2017 như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:
1. Mục đích:
- Tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trong thời gian qua, đồng thời rút kinh nghiệm thực tế trên cơ sở những thành công và hạn chế của phong trào.
- Định ra phương hướng nhiệm vụ sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chung của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và gắn liền với nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
- Bầu ra ban chấp hành chi đoàn có đủ phẩm chất và năng lực, tín nhiệm để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.
2. Yêu cầu:
Yêu cầu các chi đoàn tổ chức đại hội đảm bảo đúng điều lệ, đạt hiệu quả cao, đánh giá đúng thực trạng công tác đoàn và phong trào thanh niên ở đơn vị mình, phát huy tính dân chủ, tập trung trí tuệ, đề cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên trong quá trình đại hội, và tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên trước và sau khi đại hội.
II. THỜI GIAN TIẾN HÀNH ĐẠI HỘI:
1. Chi đoàn học sinh tổ chức đại hội ngày 09/04/2017.
2. Chi đoàn giáo viên tổ chức đại hội ngày 17/03/2017.
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. BCH Đoàn trường:
- Chịu trách nhiệm chung và hướng dẫn tổ chức đại hội chi đoàn; phân công các UV BCH tham dự và chỉ đạo Đại hội của các chi đoàn. Không để xảy ra hiện tượng chi đoàn tổ chức đại hội mà không có đại diện chính thức của Đoàn cấp trên đến dự và chỉ đạo. Phân công cụ thể như sau:
Chi đoàn giáo viên:
+ Đ/c Võ Thị Thu Hằng: Uỷ viên BCH Đoàn trường ;
+ Đ/c Nguyễn Trường Anh Tú: Uỷ viên BCH Đoàn trường ;
+ Đ/c Đặng Thái Phúc: Uỷ viên BCH Đoàn trường.
Chi đoàn sinh viên - học sinh:
Khóa 4:
+ Đ/c Nguyễn Thanh Tân - Phó Bí thư Đoàn trường ;
+ Đ/c Đặng Thái Phúc - Ủy viên BCH Đoàn trường;
+ Đ/c Võ Thị Thu Hằng - Ủy viên BCH Đoàn trường.
Khóa 5:
+ Đ/c Phan Thị Phương Huyền - Uỷ viên BCH Đoàn trường;
+ Đ/c Nguyễn Trường Anh Tú - Uỷ viên BCH Đoàn trường;
+ Đ/c Nguyễn Thị Hương - Uỷ viên BCH Đoàn trường.
- Các ủy viên BCH đoàn trường thay mặt BCH Đoàn trường chịu trách nhiệm duyệt toàn bộ nội dung Đại hội các chi đoàn, trong đó lưu ý các vấn đề về trang trí, báo cáo, chương trình, nhân sự nhiệm kỳ mới.
2. BCH chi đoàn:
BCH Chi đoàn có trách nhiệm chuẩn bị nội dung (theo văn bản hướng dẫn) báo cáo Giáo viên chủ nhiệm, BCH Đoàn trường và đăng ký lịch tổ chức Đại hội.
Lưu ý: BCH Đoàn trường đăng tải toàn bộ các văn bản liên quan: Hướng dẫn, biểu mẫu,... lên trang web Đoàn trường tại địa chỉ: http://trungcapluatdonghoi.edu.vn để phục vụ cho các chi đoàn tổ chức đại hội.
Trên đây là kế hoạch tổ chức Đại hội chi đoàn, BCH Đoàn trường yêu cầu các chi đoàn nhận được kế hoạch khẩn trương triển khai thực hiện.

Xem Hướng dẫn tổ chức Đại hội Chí đoàn năm học 2017-2017