23:55 ICT Thứ hai, 18/03/2019
  • Chào mừng tháng Thanh niên 2019 !!!

• Hôm nay: 2080
  • Tổng lượt truy cập: 1970207

Trang nhất » Tin Tức » Đào tạo tuyển sinh

Trao quà cho các học sinh tích cực hỗ trợ công tác tuyển sinh

Thứ ba - 30/08/2016 09:28

Ngày 24/8/2016, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã tổ chức buổi Lễ Trao thưởng cho các em học sinh Khóa 04 đã phối hợp, tham gia tích cực cùng Ban Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo trong công tác tuyên truyền, quảng bá, tuyển sinh và đưa đón học sinh khóa mới về nhập học tại Trường, trở thành cầu nối giúp các bạn học sinh ngay trên chính quê hương mình được tiếp cận, nhập học tại Trường.

Tham dự buổi Lễ có thầy TS. Lê Vệ Quốc, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị và Ban Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, Ban Cán sự các lớp Khóa 04 và các em học sinh được trao thưởng. Phát biểu tại Lễ Trao thưởng, thầy Lê Vệ Quốc vui mừng và đánh giá cao nổ lực của các em với vai trò là cộng tác viên, phối hợp với Trường trong công tác tuyển sinh, đồng thời việc làm của các em góp phần tạo điều kiện của bạn bè của mình có được cơ hội học tập, đánh dấu sự phát triển về nhận thức và việc làm của các em. Thầy tin tưởng, các em chính là nhân tố tiêu biểu, để nhân rộng mô hình cộng tác viên tuyển sinh trong đội ngũ học sinh Nhà trường.

TS. Lê Vệ Quốc, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho em Hồ Thu lớp K4E

Thay mặt Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, thầy TS. Lê Vệ Quốc đã trao các phần quà cho các em: Hồ Thu lớp K4E, Hồ Văn Dam lớp K4F; em Và Bá Cằm lớp K4H.
Kết thúc buổi Lể, đại diện cho các bạn được trao thưởng, em Hồ Văn Dam phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ của Nhà trường và hứa quyết tâm, phát huy trách nhiệm, phối hợp với các thầy cô, Nhà trường thực hiện tốt công tác tuyển sinh - một hoạt động có ý nghĩa đối với bản thân các em và mở ra cơ hội học tập cho chính bạn bè, các em của mình tại một cơ sở đào tạo pháp luật uy tín, có quy mô và chất lượng với nhiều chính sách tốt./.

Tác giả bài viết: Ly Ly