23:51 ICT Thứ hai, 18/03/2019
  • Chào mừng tháng Thanh niên 2019 !!!

• Hôm nay: 2040
  • Tổng lượt truy cập: 1970167

Trang nhất » Tin Tức » Đào tạo tuyển sinh

Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp lớp Trung cấp Luật, khóa 03 (2014-2016) mở tại huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình

Thứ ba - 30/08/2016 09:19

Sáng 20/8/2016, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phối hợp với Trường THPT Kỹ thuật Lệ Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình tổ chức Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp lớp trung cấp luật, Khóa 03 (2014-2016).

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Trung cấp Luật Đồng Hới có thầy ThS. Võ Khắc Hoan - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Thi tốt nghiệp; về phía Trường THPT Kỹ thuật Lệ Thuỷ có thầy Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng; cùng các thầy, cô trong Hội đồng thi, Ban Coi thi, các ban giúp việc và 45 học viên lớp K3B.
Thay mặt Hội đồng Thi tốt nghiệp, thầy Võ Khắc Hoan phát biểu khai mạc kỳ thi và chúc mừng 45 học viên đủ điều kiện tham dự kỳ thi; cảm ơn Trường THPT Kỹ thuật Lệ Thuỷ đã có sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả với Trường Trung cấp Luật Đồng Hới trong quá trình tuyển sinh, quản lý và tổ chức đào tạo. Thầy yêu cầu các thành viên trong Hội đồng thi, Ban Coi thi, các ban giúp việc kỳ thi, các học viên thực hiện đúng quy chế thi, trình tự, đúng quy định, bảo đảm công bằng, khách quan, nghiêm túc và chúc các học viên bình tĩnh, tự tin để kỳ thi đạt kết quả cao.
Tiếp đó, cô Hoàng Thị Oanh, Trưởng phòng Đào tạo và công tác học sinh, Ủy viên kiêm Thư ký Hội đồng công bố các quyết định liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp: Quyết định thành lập Hội đồng, các Ban giúp việc Hội đồng, Quyết định công nhận học sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và phổ biến Quy chế thi, lịch thi.

Học viên lớp K3B tham dự buổi Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp

Sau Lễ khai mạc, Kỳ thi tốt nghiệp sẽ diễn ra trong hai ngày 20 và 21/8/2016 với 03 môn thi: Giáo dục chính trị, Luật Đất đai, Kỹ thuật xây dựng văn bản nghiêm túc, đảm bảo an toàn, đúng quy chế./.

Tác giả bài viết: Hoàng Oanh