18:30 ICT Thứ ba, 26/03/2019
  • Chào mừng tháng Thanh niên 2019 !!!

• Tổng lượt truy cập: 1990663

Trang nhất » Tin Tức » Đào tạo tuyển sinh

Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2015-2016 và triển khai khung chương trình đào tạo mới

Thứ ba - 30/08/2016 09:17

Sáng ngày 9/8/2016, Trường Trung cấp Luật đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2015-2016 và triển khai khung chương trình đào tạo mới.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có thầy TS Lê Vệ Quốc, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy ThS Võ Khắc Hoan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên của Nhà trường. Tại hội nghị, Cô Hoàng Thị Oanh, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học sinh báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2015-2016 và triển khai thực hiện khung chương trình mới.

Báo cáo tổng kết đã nêu lên những kết quả đạt được, những nguyên nhân và vấn đề còn tồn tại trong công tác đào tạo, từ đó nêu lên đề xuất, kiến nghị trong năm học mới. Đồng thời, phòng Đào tạo và Công tác học sinh và các Khoa chuyên môn đã tham luận về khung chương trình đào tạo mới, vạch ra lộ trình để triển khai khung chương trình đào tạo mới. Với tinh thần trao đổi cởi mở, thẳng thắn nhằm phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, các cán bộ, giáo viên đã phát biểu ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các đơn vị, cá nhân, thầy TS Lê Vệ Quốc, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu kết luận, chỉ đạo cán bộ, giáo viên nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới, những vấn đề quan trọng cần đặt ra hiện nay trong công tác quản lý đào tạo đào tạo cũng như triển khai áp dụng khung chương trình mới đúng lộ trình.

Tác giả bài viết: Phòng ĐT&CTHS